บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณศุภมิตร จันทคาม ได้รับการจัดสรรทุนอุดหนุนงานวิจัย ประเภทบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2559 จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในเรื่อง “แนวทางการพัฒนาการบริหารจัดการแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรณีวิทยาของอุทยานธรณีข่อแก่น อำเภอเวียงกำ จังหวัดขอนแก่น” นักศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมี ดร.สนชัย ใจเย็น เป็นที่ปรึกษางานวิจัย