เครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา นักวิจัยและผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการ ระดับชาติครั้งที่ 11 และนานาชาติครั้งที่ 4 : วิทยาการจัดการวิชาการ 2022 ภายใต้หัวข้อ “วิชาการก้าวหน้า เศรษฐกิจก้าวไกล ก้าวไปกับชุมชน” ในวันศุกร์ที่ 25 ก.พ. 2565 เวลา 08.00- 16.30 น. ณ อาคารบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีหัวข้อของการประชุมวิชการ ดังต่อไปนี้

• บริหารธุรกิจ / การตลาด / การจัดการ / บริหารทรัพยากรมนุษย์
  • การจัดการธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง
  • การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน / การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ
  • คอมพิวเตอร์ธุรกิจ / เทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ / อีคอมเมิร์ซ
  • บัญชี / การเงิน / เศรษฐศาสตร์
  • การท่องเที่ยวและการบริการ / นิเทศศาสตร์
  • สหวิทยาการทางวิทยาการจัดการ
  • การวิจัยในชั้นเรียนทางวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนทศ
  • การวิจัยเพื่อพัฒนาเชิงพื้นที่

กำหนดการ วันสำคัญและขั้นตอนการส่งบทความ

• บัดนี้ ถึง 4 มกราคม 2565 เปิดระบบลงทะเบียนและรับส่งบทความฉบับสมบูรณ์ผ่านระบบออนไลน์
  • 4 มกราคม 2565 วันสุดท้ายของการรับบทความฉบับสมบูรณ์
  • 31 มกราคม 2565 วันสุดท้ายของการรับบทความฉบับแก้ไข
  • 5 กุมภาพันธ์ 2565 ประกาศผลการพิจารณาบทความที่ได้รับเลือกให้นำเสนอ
  • 25 กุมภาพันธ์ 2565 วันจัดโครงการสัมมนาวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัย

ติดต่อเรา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์ ดร.อารยา อริยา
สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง ที่อยู่
เลขที่ 119 ถนนลำปาง – แม่ทะ บ้านหนองหัวหงอก หมู่ที่ 9 ตำบลชมพู อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง 52000

Email : nimslpru2022@gmail.com

เบอร์โทรศัพท์ : 082-679-3172