กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 12 - 14 พฤศจิกายน 2560 ณ หอประชุมวชิราลงกรณมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี

หมายเหตุ ข้อมูลในส่วนนี้ใช้เฉพาะดุษฎีบัณฑิต (ป.เอก) และมหาบัณฑิต (ป.โท)เท่านั้น

ส่วนบัณฑิตในระดับปริญญาตรี <<กรุณาคลิกที่นี่...>>