บัณฑิตวิทยาลัยร่วมพิธีสมโภชเทียนพรรษาและร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา จัดโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย และชุมชนตำบลขุนทะเล กำหนดจัดกิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ในวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2560 ณ หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม และเดินทางไปถวายเทียนพรรษา ณ วัดภูธรอุทิศสิทธาราม วัดโมกขธรรมาราม (ดอนเกลี้ยง) และวัดนิคมธรรมาราม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ และปฏิบัติธรรมในวันสำคัญทางศาสนา เพื่อเป็นการส่งเสริมพุทธศาสนาให้คงอยู่กับสังคมไทยสืบไป และเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน

pansa (1).JPGpansa (3).JPGpansa (2).JPGpansa (4).JPGpansa (5).JPGpansa (6).JPGpansa (7).JPGpansa (8).JPGpansa (9).JPG