วันนี้ (25 พฤศจิกายน 2564) ผศ.ดร.ศิริรตน์ ชูพันธ์ อรรถพิพัฒน์ (คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย) อ.ดร.อมร หวังอัครางกูร (รองคณบดี) ผศ.ภวิกา ภักษา อ.ดร.ชยชนน์ โพธิ์ทิพย์ (ผู้ช่วยคณบดี) และบุคลากรประจำสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมประชุมบุคลากร ณ ห้องปฏิบัติการ active learning ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (บัณฑิตวิทยาลัย) ร่วมประชุมบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ทบทวนการทำรายงานการศึกษาด้วยตนเอง : SSR ในรอบ 12 เดือน