วานนี้ (วันที่ 18 เมษายน 2565) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ ชูพันธ์ อรรถพลพิพัฒน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพชร ขวัญใจสกุล ร่วมเป็นประธานในพิธี ในโอกาสนี้คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมกันตักบาตรและถวายภัตตาหารเพลพร้อมด้วยเครื่องสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป ณ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี