ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2559

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2559 ตามประกาศลงวันที่ 24 มีนาคม 2559

บัดนี้ กระบวนการดำเนินรับสมัครเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย บัณฑิตวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ดังรายชื่อ และรายละเอียด วัน เวลา สถานที่สอบ ตามเอกสารแนบ

ดาวน์โหลด

ประกาศ ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาโท ประจำภาคเรียนที่ 1/2559 [PDF file]