-vแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาโทที่ผ่านการอบรมโครงการพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาโทที่ผ่านการอบรมโครงการพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม ซึ่งจัดขึ้นโดยบัณฑิตวิทยาลัย เมื่อวันที่ 10 – 11 ธันวาคม 2566 ในโอกาสได้รับทุนสนับสนุนโครงการวิจัยจากกองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประเภททุนวิจัยและพัฒนาสำหรับนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 ประกอบด้วย

1. นางสาวศุจินันท์ ไตรระเบียบ นักศึกษาหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเมืองการปกครอง วิทยานิพนธ์เรื่อง เครือข่ายความร่วมมือในการพัฒนาวิสาหกิจชุมชนภายใต้พลังอำนาจกลุ่มเกษตรกรทำสวนทุ่งคาวัด อำเภอละแม จังหวัดชุมพร อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ ดร.ชนัญชิดา ทิพย์ญาณ ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย 15,000 บาท
  2. นางสาวณัฐญภัทร มากช่วย นักศึกษาหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเมืองการปกครอง วิทยานิพนธ์เรื่อง นิเวศวิทยาการเมืองว่าด้วยการจัดการผลกระทบจากการประกอบกิจการเหมืองแร่ยิปซั่มบนฐานพลังอำนาจชุมชนในเขตอำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ ดร.อมร หวังอัครางกูร ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย 15,000 บาท
  3. นางสาวดนิตา เพ็ชรรัตน์ นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนากระบวนการยุติธรรม วิทยานิพนธ์เรื่อง การมีส่วนร่วมของชุมชนในการพัฒนาการเข้าถึงบริการสุขภาพผู้สูงอายุ อาจารย์ที่ปรึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.อัคคกร ไชยพงษ์ ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย 15,000 บาท
  4. นายธนกฤต หนูแก้ว นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนากระบวนการยุติธรรม วิทยานิพนธ์เรื่อง มาตรการกำหนดระยะเวลาเพื่อความปลอดภัยของสังคมในคดียาเสพติด อาจารย์ที่ปรึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.อัคคกร ไชยพงษ์ ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย 15,000 บาท