บัณฑิตวิทยาลัย มรส. ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 4

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กำหนดจัดงานการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 4
The 4th National Graduate Research Conference ในหัวข้อ “Glocalization, Technology, and Soft Power in Digital Era” ระหว่างวันที่ 8  – สิงหาคม  2567 ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีสำหรับ คณาจารย์ นักวิจัย วิชาการ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ได้นำเสนอผลการวิจัยสู่สาธารณะ ตลอดจนเพื่อเปิดโอกาสให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างเครือข่ายด้านการวิจัย และนำไปสู่การใช้ประโยชน์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงด้านดิจิทัล

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://graduate.sru.ac.th/conference/grad2024/

วัตถุประสงค์

• พื่อเป็นเวทีสำหรับ คณาจารย์ นักวิจัย วิชาการ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ได้นำเสนอผลการวิจัยสู่สาธารณะ
  • เพื่อเปิดโอกาสให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างเครือข่ายด้านการวิจัย และนำไปสู่การใช้ประโยชน์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงด้านดิจิทัล

ติดต่อสอบถามได้ที่

•  สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ชั้น 4
    เลขที่ 272 ม.9 ถ.สุราษฎร์-นาสาร ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84100
  •  โทรศัพท์ +66 (077) 913381
  •  โทรศัพท์เคลื่อนที่ +66 (081) 7871144 +66 (081) 7872020
  •  E-mail : gradsru.ngrc@sru.ac.th