บัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบวิทยานิพนธ์นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2567 บัณฑิตวิทยาลัยดำเนินการจัดสอบวิทยานิพนธ์นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต 3 ราย ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา และผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex meeting ประกอบด้วย
👩‍🎓วิทยานิพนธ์เรื่อง การสื่อสารทางการตลาดแบบบูรณาการที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อรถยนต์ส่วนบุคคลของผู้ใช้ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี
โดย นางสาวจินดารัตน์ เรืองฤทธิ์
👩‍🎓วิทยานิพนธ์เรื่อง การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความอยู่รอดของธุรกิจรถตู้เช่าในเขตภาคใต้ของประเทศไทย โดยใช้ Balanced Scorecard
โดย นายสมเกียรติ ส้มเกลี้ยง
👩‍🎓วิทยานิพนธ์เรื่อง อิทธิพลของการบริหารลูกค้าสัมพันธ์และคุณภาพบริการที่ส่งผลต่อความภักดี กรณีศึกษา: ร้านเครื่องสำอางที่มีบัตรสมาชิกในห้างโมเดิร์นเทรดจังหวัดสุราษฎร์ธานี
โดย นางสาวชนันดา บำรุง

More From Author