บัณฑิตวิทยาลัย มรส. จัดโครงการพัฒนาทักษะการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัย สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.ศิริรัตน์ ชูพันธ์ อรรถพลพิพัฒน์ คณบดีบณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มีความรู้ความเข้าใจในนำเสนองานวิจัยและการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิชาการ โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “การพัฒนาทักษะการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา” ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom Meetings

More From Author