เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2566 บัณฑิตวิทยาลัยจัดการสอบวัดความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2566 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

More From Author