Event Date : 2024-11-26

Submission Deadline : 2024-09-09

Venue : รูปแบบการนำเสนอผลงานแบบบรรยายทางออนไลน์ โดยใช้ Microsoft teams

Website : https://grad-research.stou.ac.th

มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ได้จัดประชุมเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เพื่อเป็นเวทีเผยแพร่ผลงานวิจัยของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา(ปริญญาเอก ปริญญาโท) นักวิจัย และนักวิชาการ ทางด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และวิทยาศาสตร์สุขภาพ สู่สาธารณชน และเปิดโอกาส  ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานทางการวิจัยโดยมีจุดมุ่งหมายให้นักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ รวมถึงอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และบุคคลทั่วไปได้นำเสนอผลงานวิจัย รูปแบบการนำเสนอผลงานแบบบรรยายทางออนไลน์ โดยใช้ Microsoft teams

ลักษณะผลงานวิจัยและการเสนอผลงาน

• 1. เป็นผลงานวิจัยหรือผลงานวิชาการที่ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว หรืออยู่ในระหว่าง การดำเนินการที่ยังไม่เคยตีพิมพ์หรือนำเสนอผลงานดังกล่าวเสนอในการประชุมวิชาการใดมาก่อน
  • 2. เป็นผลงานวิจัยหรือผลงานวิชาการที่อยู่ในขอบข่ายของหัวข้อ ดังนี้
    • 1) กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
    • 2) กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • 3) กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ