• คณะกรรมการอำนวยการกิจกรรม 7ส
    • คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ประธานกรรมการ
    • รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กรรมการ
    • หัวหน้าสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย กรรมการและเลขานุการ
  • คณะกรรมการดำเนินงานกิจกรรม 7ส
    • นางสาววิภาวดี คัมภีร์ทรัพย์ ประธานกรรมการ
    • นางละออง ภักดีคำ กรรมการ
    • นางสุวัฒนา ศรีขวัญช่วย กรรมการ
    • นางสาวขจีมาศ จุ่งพิวัฒน์ กรรมการ
    • นางศุราภรณ์ เพชรมีศรี กรรมการ
    • นางสาวละอองดาว เยี่ยมสวัสดิ์ กรรมการ
    • นางสาวจุฬาลักษณ์ แซ่อึ้ง กรรมการ
    • นางสาวหทัยรัตน์ ลิ้มสุวรรณ กรรมการ
    • นายอาหมาด อาดตันตรา กรรมการ
    • นายรัฐนิจ สุวรรณรัตน์ กรรมการ
    • นางสาวอมรรัตน์ คงพันธ์
    • นายอโณทัย เพชรพันธุ์ กรรมการ
    • นางสาวกุสุมา ไชยพัฒน์ กรรมการและเลขานุการ
  • คณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 7ส
    • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปริญญา น้อยดอนไพร ประธานกรรมการ
    • คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กรรมการ
    • ดร.เกวลิน อังคณานนท์ กรรมการ
    • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัฏจรี เจริญสุข กรรมการ