Event Date : 2022-05-26 – 2022-05-27

Submission Deadline : 2022-04-18

Venue : Virtual Seminar

Website : http://www.pcc.kmitl.ac.th/iambest/

ปัจจุบันการประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ เป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเสนอผลงานวิชาการและวิจัย ของคณาจารย์นักวิชาการ/นักวิจัย ผู้ประกอบวิชาชีพ ตลอดจนนิสิต/นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป ซึ่งทวีความสำคัญยิ่งขึ้น ด้วยความเป็นมาและความสำคัญดังกล่าวมาข้างต้น สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร จึงจัดการประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติขึ้น โดยเป็นการประชุมประจำปีแบบสหวิชาการ จาก 3 ภาควิชา ที่ประกอบด้วย 1) ภาควิชาพื้นฐานทั่วไป 2) ภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ และ 3) ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตรฯ เข้าด้วยกัน ซึ่งประกอบด้วยด้านสารสนเทศ (Information) การเกษตร (Agriculture) การจัดการ (Management) บริหารธุรกิจ (Business Administration) วิศวกรรมศาสตร์ (Engineering) วิทยาศาสตร์ (Sciences) และ เทคโนโลยี (Technology) ด้านสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ (Social Sciences & Humanities) ร่วมกันขึ้นในคราวเดียวกัน เพื่อเป็นพื้นที่ในการเผยแพร่ผลงานวิชาการและวิจัย และขยายองค์ความรู้สู่การปฏิบัติให้กว้างยิ่งขึ้น สำหรับคณาจารย์นักวิชาการ นักวิจัย ผู้ประกอบวิชาชีพ นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงสร้างเครือข่ายทางวิชาการที่เข้มแข็ง พร้อมที่จะพัฒนาไปเป็นแหล่งอ้างอิงระดับชาติและนานาชาติต่อไป

CONFERENCE TOPIC

• I : Informatics
  • A : Agriculture
  • M : Management
  • B : Business Administration
  • E : Engineerings
  • S : Sciences
  • T : Technology
  • SS : Social Sciences & Humanities

Organized by : King Mongkuts Institute of Technology Ladkrabang Prince of Chumphon Campus